Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tinh Dầu Vỏ Chanh Lemon Peel essential oil
Mã sản phẩm: TD 026 0010

Giá: 95,000 VNĐVỏ Chanh Vàng Lemon (citrus limomum)

Xuất xứ: Ấn Độ Chưng cất: Vỏ (ép lạnh) 

Công dụng: Tinh dầu chanh có mùi thơm tinh khiết, tươi mát giúp nâng đỡ tinh thần. Khi dùng để khuếch tán, tinh dầu này giúp thanh sạch không khí, kích thích hoạt động của bạch cầu trong cơ thể giúp miễn dịch. Massage với tinh dầu này giúp giảm chứng sung huyết, giảm sự phồng rộp, giúp thúc đẩy quá trình giảm cân. Mùi hương của tinh dầu này giúp giảm huyết áp và giảm stress. Dầu chanh giúp bạn điều hòa sự đổ mồ hôi và các tuyến nhờn trên da nên rất tốt cho những người thuộc da nhờn, sát trùng và kiểm soát tốt các bệnh về da vì dầu chanh diệt vi khuẩn rất tốt, giúp tẩy tế bào chết và mang lại một làn da sáng rạng rỡ, cải thiện được các vi huyết mạch bị vỡ trên da mặt. Xông hơi với tinh dầu chanh sẽ giúp hạ nhiệt cơ thể, điều trị cảm cúm, cảm sốt, nhức đầu, tạo cảm giác cân bằng thoải mái cho cơ thể.

Cẩn trọng: Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh mặt trời trong vòng 12h sau khi massage, ngâm tắm hoặc xông hơi tinh dầu chanh. 

Pha chế: Cúc La Mã, Khuynh Diệp, Nhũ Hương, Phong Lữ, Đỗ Tùng, Hoa Cam và Ngọc Lan Tây. 

 

Ứng dụng: có thể sử dụng trong công thức làm xà phòng, lotion thoa da, dầu mát-xa, máy khuếch tán, chất tạo hương, các chất làm thơm không khí, nước thơm, dầu thơm, dầu tắm, chất tạo mùi cho khăn tắm, dùng trong spa, nhang, giặt ủi, xông mặt, điều trị tóc, và nhiều công dụng khác.