Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tinh Dầu Tuyết Tùng Cedar Wood Pure Essential Oil
Mã sản phẩm: W2

Giá: 90,000 VNĐTuyết Tùng Texas - Texas Cedarwood (Cedrus mexicana) 

Xuất xứ: USA

Chưng cất: Gỗ (chưng cất hơi nước)

Tinh dầu Tuyết Tùng (Cedarwood)
Dầu gỗ Tuyết Tùng với mùi thơm đặc trưng của gỗ và dầu này khá đa năng khi tốt cho cả da và tóc nên đây là lựa chọn tốt cho việc chăm sóc da đầu. Tinh dầu này có thể trị mụn, tốt cho da nhờn và đặc biệt hơn cả là khả năng điều trị chàm bội nhiễm (eczema). Tinh dầu này giúp giảm gầu do da đầu bị khô và ngăn ngừa rụng tóc.

Để chăm sóc da, bạn cho 3-4 giọt tinh dầu này vào 1 tô nước nóng, chùm kín đầu với chiếc khăn đủ rộng để che phủ cả tô nước nóng. Hít thở sâu trong vài phút để giúp lỗ chân lông nở rộng hơn, thải bỏ chất cặn bã trên da và mùi thơm của đàn hương đem đến cảm giác thật tĩnh lặng cho tâm hồn bạn.

Chăm sóc da đầu, bạn cho 5-6 giọt tinh dầu này vào 1 muỗng canh (15 ml) dầu Argan hoặc dầu dừa, mát xa lên da đầu và bạn hãy đợi từ 30-60 phút để dưỡng chất của dầu thấm vào da đầu, sau đó bạn hãy gội sạch da đầu với nước ấm hoặc dầu gội.


 tinh dau hoang dan cedar wood pure essential oil


Cẩn trọng:
Không độc, không gây kích ứng da hay mẫn cảm. Không tiếp xúc khi đang mang thai.

Pha chế: Hồng Mộc, Cam Hương, Bách Xù, Trầm Hương, Hoa Lài, Đỗ Tùng, Hoa Cam, Nhựa Hương, Đơn Sâm, Hương Lau, Hương Thảo, Ngọc Lan Tây.

Ứng dụng: có thể sử dụng trong công thức làm xà phòng, lotion thoa da, dầu mát-xa, máy khuếch tán, chất tạo hương, các chất làm thơm không khí, nước thơm, dầu thơm, dầu tắm, chất tạo mùi cho khăn tắm, dùng trong spa, nhang, giặt ủi, xông mặt, điều trị tóc, và nhiều công dụng khác.

tinh dau hoang dan cedar wood pure essential oil