Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tinh Dầu Sả Java Citronella essential oil
Mã sản phẩm: TD 021 0010

Giá: 50,000 VNĐTinh dầu Sả Java  Citronella

Xuất xứ:  Việt Nam  Chưng cất:

Công dụng:  Tinh dầu sả java có mùi chanh và long não đặc trưng. Sả Java là một giống sả cao sản, chứa hàm lượng tinh dầu cao hơn cây sả thông thường. Tinh dầu Sả Java có mùi thơm ngọt, rất tốt trong việc làm sạch không khí, tẩy uế, khử mùi và sát khuần. Nếu bạn cảm thấy không gian nhà tắm của mình thật ngột ngạt và có mùi khó nghe, hãy xông vài giọt tinh dầu sả java với đèn xông tinh dầu nhé. Tinh dầu này còn dùng để đuổi côn trùng như bọ chét, muỗi, cũng như bất kì loại côn trùng gây khó chịu nào. Dùng trị cảm, bị nhiễm bệnh, hay trị da nhờn, trị chứng mất ngủ. Tinh dầu này rất hiếm khi dùng trong mỹ phẩm vì bị ngứa da. Tinh dầu sả java đã được dùng để tạo mùi hương và làm thuốc: làm giảm sốt, tống khứ kí sinh đường ruột, giúp dễ tiêu, giải quyết các vấn đề kinh nguyệt, giúp ra mồ hôi, chữa da nhờn dầu, cảm cúm, giảm mệt mỏi, đau đầu, hay chữa đau nữa đầu, đau thần kinh, và dùng đuổi con trùng. Tinh dầu này từng được kết hợp với hoàng đàn để xua đuổi muỗi hay các loại thuốc diệt sâu hiện đại.

      

Cẩn trọng: Không uống tinh dầu này, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp,....

 

Pha chế: Tinh dầu sả java kết hợp tốt với tinh dầu Oài Hương, Ngọc Lan Tây, Bạch Đàn Chanh, Sả Chanh, Hương Thảo, Cam Hương ...


Ứng dụng: Dùng trong các công thức làm xà phòng, nhủ dưỡng Thể, dầu massage, máy khuyếch tán, xông Hương, thanh lọc không khí, nước hoa, sản phẩm hương trị liệu, dùng trong spa, giặt ủi, xông hơi ,điều trị tóc, ...

Đuổi côn trùng với tinh dầu Sả Java
Chỉ với 30 giọt tinh dầu Sả Java kết hợp với 100 ml dầu Dừa bôi lên da sẽ giúp bạn không phải bận tâm đến việc bị muỗi chích.
Để thanh lọc không khí của phòng, đuổi muỗi cho quần áo bạn kết hợp 10 ml tinh dầu Sả Java với 90 ml nước để làm thành dạng bình xịt phun sương. Bạn chú ý lắc đều và xịt vào những nơi muỗi trú ngụ.

Tinh dầu đuổi muỗi sả java