Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tinh dầu "Mụn ơi lặn đi"
Mã sản phẩm: TD 223 0010

Giá: 150,000 VNĐMẶT MỊN VỚI THẦN CHÚ "MỤN ƠI LẶN ĐI"
Nhận tiện đang nhắc đến dòng tinh dầu blend, mới nhớ hồi trước Tết, Farm Forest có “ra mắt” bộ tinh dầu “Năm thần chú”, cũng hoành tráng lắm do 5 loại này Farm Forest đã bỏ công tự sáng chế, tự pha.
Đầu tiên là thần chú Mụn ơi bay đi, thật là hợp để dùng cho da mặt. Mụn ơi là loại pha sẵn, người dùng chỉ việc mở nắp bôi, không phải làm gì nữa. Với các tinh dầu hỗ trợ da, diệt khuẩn, lưu thông máu như tràm trà, phong lữ, hoắc hương... thần chú “Mụn ơi lặn đi” này có công dụng y hệt tên của nó.
Tràm trà (tea tree) với hoắc hương từ lâu đã nổi tiếng là có chức năng trị mụn, diệt khuẩn. Các sản phẩm rửa mặt, chăm sóc da ngày nay rất thích cho tràm trà vào thành phần cũng vì nó rất mạnh. Do cửa hàng luôn có sẵn tinh dầu tràm trà nguyên chất, nên Farm Forest quyết định phát triển thần chú này luôn.
Phong lữ là tinh dầu chiết từ hoa cùng tên, nó có mặt trong thần chú là vì nó dưỡng thương, làm liền sẹo tốt. Lo diệt mụn mà không lo dưỡng thì mặt mày nhìn vẫn chán lắm, nhất là với những ai bị nghiện nặn mụn đến lõm cả má.