Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tinh dầu "Mộc thơm ơi đến đây"
Mã sản phẩm: TD 224 0010

Giá: 950,000 VNĐMỘC THƠM ƠI ĐẾN ĐÂY
“Nước hoa tinh dầu” của Farm Forest, pha trộn từ gỗ và hoa quý như đàn hương, ngọc lan, hồng, cúc... Giống với các loại pha sẵn khác của bộ 5 thần chú, “Mộc thơm” có thể dùng trực tiếp lên da.
Lý do đầu tiên Farm Forest pha Mộc thơm là vì các bạn của shop dùng tinh dầu tự nhiên quen rồi, nên hít phải hoá chất sẽ khó chịu, nhức đầu, đi ngang qua ai đượm hương nước hoa (có khi là nước hoa rất đắt tiền) cứ muốn buồn nôn.
Dù vậy, cuộc sống xã hội bắt buộc phải gặp người nọ người kia, để mùi cơ thể mà không bôi gì vào thì cũng kỳ, thành ra Farm Forest pha Mộc thơm để các bạn thích hương tự nhiên có thể thoải mái dùng, không ngại ngùng lúc ra đường.
Lý do thứ hai để pha Mộc thơm rất chi là... thực dụng. Vì đàn hương, ngọc lan, cúc... thuộc loại đắt, hiếm, gần như chỉ mấy bạn rành tinh dầu, thích dùng trị liệu mới dám mua. Nếu để tinh dầu đơn 1 chai 1 loại là rất khó đưa mấy bạn tinh dầu này về tay người tiêu dùng. Để tinh dầu quý hiếm trở nên gần gũi, dễ tiếp cận với mọi người hơn, Farm Forest mới chủ động phát triển Mộc thơm. Như vậy với giá tương đối mềm là mọi người đã thưởng thức đàn hương thanh tịnh, ngọc lan tinh khiết, cúc nho nhã... mà trước đây ít ai có thể hưởng thụ được.
Giá gọi là mềm so với đàn hương, hoa ngọc lan ta hay cúc la mã, nhưng cũng là có cao vượt trội so với các loại blend khác của FF, Mộc Thơm ơi đến đây có giá 950.000 đ cho chai 10 ml. Bạn nhớ nhắc các bạn ở cửa hàng Farm & Forest cho bạn thử Mộc Thơm trên cổ tay để bạn sẽ tự cảm nhận các tầng hương của loại thoa thơm đặc biệt này.