Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tinh Dầu Khuynh Diệp - Eucalyptus Pure Essential Oil
Mã sản phẩm: TD 018 0010

Giá: 80,000 VNĐKhuynh Diệp  Eucalyptus Globulus Xuất xứ: Việt Nam Chưng cất:

Hầu như ai trong chúng ta cũng đã sử dụng dầu gió Khuynh Diệp, Khuynh Diệp giúp chúng ta giảm các triệu chứng ho, cảm, sốt là một trong những công dụng phổ biến mà chúng ta hay sử dụng đến Khuynh Diệp. Mùi hương của Khuynh Diệp cũng rất quen thuộc đối với chúng ta, và cũng được chúng ta đặt với một nickname mới đó là "mùi dầu gió". Tuy phổ biến, nhưng ít ai biết rằng Khuynh Diệp cũng còn có những công dụng khác như sát khuẩn... 

Ứng dụng: 
Xông hơi và tắm với tinh dầu khuynh diệp: tắm hơi và hít để điều trị bệnh hen suyễn và các bệnh về đường hô hấp khác . Xông hơi nóng với tinh dầu này sẽ giúp tăng nhiệt độ cơ thể , điều trị bệnh cảm lạnh , nghẹt mũi và chống
mặt

Khuếch tán tinh dầu khuynh điệp trong phòng bằng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuyết tán sẽ ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm .

Sát trùng vết thương: Với đặc tính là chất diệt trùng và khử mùi , tinh dầu này có thể điều trị các vết thương có mủ , ung nhọt . Bạn cần pha loãng tinh dầu này với dầu dừa hoặc dầu hạnh nhân.

Để vệ sinh tay: Bạn chỉ cần kết hợp vài giọt tinh dầu Khuynh Diệp với Muối Biển để rửa tay, sẽ giúp loại bỏ vi khuẩn ở tay mà không cần sử dụng đến xà phòng. Vừa dễ làm vừa an toàn cho da.
.

    

Cẩn trọng:
- Có thể sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú.
- Dừng sử dụng tinh dầu Khuynh Diệp 2 tuần trước khi phẫu thuật.
- Người bị bệnh tiểu đường: giúp làm giảm đường huyết.

Pha chế: Xạ Hương , Hương Thảo , Oải Hương , Thông , Hoàng Đàn , Chanh ....