Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tinh Dầu Hoa Ngọc Lan Tây Vàng
Mã sản phẩm: TD 005 0010

Giá: 240,000 VNĐTinh dầu Hoa Ngọc lan tây Ylang – Ylang (Cananga odorata)

Xuất xứ: Indonesia
 

Chưng cất: Hoa (chưng cất hơi nước)

 tinh dau ngoc lan tay ylang ylang pure essential oil

Công dụng: Tinh dầu ngọc lan tây Tinh dầu Ngọc Lan Tây -Ylang Ylang có hương thơm nồng nàn, ngọt và quyến rũ.
Tinh dầu Ylang được biết đến với khả năng khơi gợi cảm xúc yêu thương và được xông hương cho các không gian lãng mạn, riêng tư như phòng ngủ, nơi hẹn hò.
Ngoài xông hương phòng, bạn còn có thể pha tinh dầu này với dầu nền yêu thích của bạn để mát xa toàn thân thư giãn. Nếu bạn muốn mát xa mặt để dưỡng da thì nên chọn các loại dầu nền phù hợp với loại da của mình (Da thường, da dầu, da khô hay da hỗn hợp).
Ngâm tắm với tinh dầu Ngọc Lan cũng là một trải nghiệm thật tuyệt cho tuần trăng mật của bạn (Hoắc Hương, Hoa Hồng hay Hoa Lài cũng là những chọn lựa tuyệt vời cho ngâm tắm thư giãn).
Tuy nhiên, tinh dầu Ngọc Lan Tây sẽ làm hạ huyết áp nên bạn không nên sử dụng với liều lượng nhiều và không nên dùng cho người huyết áp thấp,
điều hòa tuần hoàn máu cho người bị cao huyết áp.
Tinh dầu Ngọc Lan Tây ứng dụng trong các chế phẩm mỹ phẩm, chế phẩm chăm sóc tóc, da, ngăn ngừa cơn sốt và chống truyền nhiễm. Ngọc lan tây còn giúp làm dịu vết côn trùng cắn.

 

Cẩn trọng: Không độc không gây kích ứng, một số hiếm trường hợp có phản ứng nhạy cảm với ngọc lan tây. Lưu ý những người có huyết áp thấp không nên sử dụng loại tinh dầu này.

 

Pha chế: Cam Hương, Chanh, Chanh Sần, Cúc La Mã, Đinh Hương, Gừng, Hoa Cam, Màng Tang, Oải Hương, Sả Chanh, Trầm Hương, Vỏ Bưởi, Vỏ Cam.

 

Ứng dụng: có thể sử dụng trong công thức làm xà phòng, lotion thoa da, dầu mát-xa, máy khuếch tán, chất tạo hương, các chất làm thơm không khí, nước thơm, dầu thơm, dầu tắm, chất tạo mùi cho khăn tắm, dùng trong spa, nhang, giặt ủi, xông mặt, điều trị tóc, và nhiều công dụng khác.


tinh dau ngoc lan tay ylang ylang pure essential oil