Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tinh dầu Catinat Blend
Mã sản phẩm: TD 206 0010

Giá: 240,000 VNĐKý ức về một đô thành xưa cũ, dịu dàng như hương thơm của những loài hoa. Trong miền nhớ êm đềm ấy, không thể không hiện lên những đoạn nồng nàn, da diết. Catinat, tên gọi cũ của đường Đồng Khởi hôm nay, con đường đã vẫn luôn nằm ngay khu trung tâm thành phố. Những con đường không chỉ là dải nhựa vô hồn, đó là tinh thần, là nhịp điệu, là phong thái và văn hóa của người thành phố.

Gom góp lại những mùi hoa của miền Đông Dương, trong Catinat nồng nàn hương hoa hoàng lan ở cảm nhận ban đầu. Hoàng Lan (Ylang Ylang) vẫn luôn là mùi hương dễ gây cảm tình với mọi người. Hoa hồng sẽ góp thêm phần quý phái, nữ tính trong mùi hương của Catinat, những bóng hồng xưa hẳn không thể thiếu vắng trong một mùi hương gợi nhớ về Sài Gòn.

Sau cùng, hoa lài mê đắm, loài hoa của miền viễn đông là cảm nhận rõ nét nhất về Catinat. Ẩn giấu dưới hương hoa hoàng lan, hoa hồng, mùi thơm quyến rũ và cổ điển của hoa lài đưa Catinat về đúng với thời gian mà mọi hương thơm của đô thành xa xôi, hòa quyện cùng nhau trong miền nhớ về Catinat, hay về Sài Gòn ngày tháng cũ? Sài Gòn xưa cũ, khi còn ít bóng người và nhiều bóng cây, khi người ta vẫn còn nâng niu trân quý, những giá trị vô giá của thời gian.Sản phẩm liên quan:

Xà Bông Thủ Công Catinat


Tinh dầu xịt phòng Catinat Blend dạng phun sương