Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tinh Dầu Cam Hương
Mã sản phẩm: TD 025 0010

Giá: 120,000 VNĐ



Tên:    Cam Hương

            Bergamot

            (citrus bergamia)

 

Xuất xứ: Italia

 

Chưng cất: Vỏ.

(ép lạnh)

 

Công dụng: Tinh dầu cam hương, một loại cam lai của Pháp, cho hương thơm tươi mát đặc trưng của tinh dầu dòng Citrus, thoảng dịu nhẹ hương hoa đồng nội.
Cam hương có nhiều công dụng tốt cho da mụn, da nhờn như trị mụn, trị nhọt, cần bằng độ nhờn da, làm dịu vết côn trùng cắn, đuổi côn trùng . Khi bị cảm sốt, cảm cúm bạn có thể xông hơi với tinh dầu này để giải cảm. Hương thơm của tinh dầu cam hương còn giúp giảm,căng thẳng thần kinh, khử mùi hôi tanh.

 

Cẩn trọng: Cam hương chứa Bergapten  là chất độc cảm quang, không dùng trên da khi phơi ngoài nắng- pha loãng khi sử dụng.

 

Pha chế: Kết hợp tốt với tinh dầu Đơn Sâm, Nhũ Hương, Phong Lữ, Oải Hương, Vỏ Chanh, Hoa Cam, Vỏ Cam( Orange), Lá Chanh (Petitgrain), Hoa Cúc, Rau Mùi, Bách Xù, Khuynh Diệp, Đỗ Tùng, Hoa Lài, Vỏ Chanh, Kinh Giới Ô, Sả Hồng, Hoắc Hương, Ngọc Lan Tây.

 

Ứng dụng: có thể sử dụng trong công thức làm xà phòng, lotion thoa da, dầu mát-xa, máy khuếch tán, chất tạo hương, các chất làm thơm không khí, nước thơm, dầu thơm, dầu tắm, chất tạo mùi cho khăn tắm, dùng trong spa, nhang, giặt ủi, xông mặt, điều trị tóc, và nhiều công dụng khác.

( tinh-dầu-cam-hương , tinh-dau-cam-huong )