Giỏ hàng
0 sản phẩm
Tinh Dầu Bạc Hà Menthar Arvensis Oil
Mã sản phẩm: L1

Giá: 100,000 VNĐBạc Hà Menthar Arvensis Xuất xứ: Việt Nam Chưng cất:
 

Công dụng: Tinh dầu bạc hà cay , Mentha arvenis với mùi hương the mát sẽ xua tan cảm giác buồn chán, giảm say tàu xe . Có tác dụng giúp phục hồi năng lượng , thường được dùng đề giảm sự mệt mõi tinh thần , đồng thời tăng cường khả năng tập trung , cách massage bằng tinh dầu bạc hà xung quanh vùng bụng làm thơ giãn các cơ hỗ trợ tiêu hóa , làm dịu cảm giác đầy hơi , buồn nôn và giảm các biến chứng như co thắt đại tràng . Bạc hà có tính làm ấm , được dùng trong hầu hết các loaị dầu xoa bóp để giảm các cơn đau , đau co thắt hay viêm khớp. Làm giảm cảm giác ngứa do viêm lác , mụn giộp , bệnh ghẻ . Chà xát dầu có bạc hà trên vùng ngực giúp tiêu trừ có lỗ rò và giảm xung huyết phổi .

Tinh dau Bac Ha Peppermint oil

 

Cẩn trọng: Chất Menthol là thành phần chính của tinh dầu bạc hà cay có thể gây dị ứng . Tránh cho trẻ em dùng kẹo bạc hà liên tục trong 1 tuần . Không sử dụng bất kì chế phẩm nào từ bạc hà cho trẻ sơ sinh . Bạc hà cay là giảm khả năng tiết sữa nên cẩn trọng khí dùng bạc hà nếu nuôi con bằng sữa mẹ . Xin ý kiến bác sỹ nhi trước khi đưa bạc hà cho trẻ .

 

Pha chế: Cam Hương, Sả Java, Đơn Sâm, Phong Lữ, Hoa Nhài, Chanh, Quýt, Cam, Sả Hồng, Hoắc Hương, Thông, Bách Lý Hương, Hồng Mộc, Ngọc Lan Tây, Hương Thảo, Cúc La Mã.

 

Ứng dụng: Massage mặt , đầu , toàn thân , xông hơi giải độc , xông hương phòng ...

Tại vì sao đa số kem đánh răng hiện nay được làm từ Bạc Hà?

Chỉ đơn giản rằng, Bạc Hà là một loại cây rất dễ thích nghi ở những vùng đất khắc nghiệt, vòng đời ngắn nên sản lượng thu hoạch trong một thời gian nhất định sẽ lớn hơn những loại khác. Bạc Hà còn chứa những chất diệt khuẩn tự nhiên cũng như mùi hương thơm mát, giúp hơi luôn thơm mát, tự tin giao tiếp với người đối diện.
Bạn chỉ cần 1 giọt tinh dầu Bạc Hà để súc miệng sẽ giúp diệt khuẩn ở miệng và lưu giữ hơi thở thơm mát.

Giảm cân với tinh dầu Bạc Hà
:  Xông tinh dầu Bạc Hà hoặc xoa 1-2 giọt tinh dầu Bạc Hà lên ngực và thái dương trong lúc ăn nhằm tạo cảm giác nhanh no và giảm sự thèm ăn, giúp bạn giảm cân được nhanh hơn.

giảm cân với tinh dầu bạc hà