Hiểu Về Tinh Dầu

Ylang Ylang - Hoa của các loài hoa

Dầu cây Hoàng Lan Hoàng Lan hay Ngọc Lan Tây được trồng nhiều ở Indonesia. Mùi thơm mê say, quyến rũ của loài hoa này chính là một trong năm thành phần chính của huyền thoại nước hoa Channel No 5. Tên gọi tiếng anh là Ylang - Ylang, nghĩa là hoa của hoa cũng cho thấy loài hoa này đã được yêu thích khá nhiều trên thế giới.

* Ngọc Lan Tây được dùng để xông hương phòng tạo cảm giác yêu thương, gợi tình. Ngâm bồn tắm hoặc mát xa với tinh dầu Ylang Ylang cũng là những trải nghiệm thú vị cho những cặp đôi đang yêu.

* Tinh dầu này cũng giúp tóc mọc chắc khỏe hơn và cũng thường được dùng để thêm vào các chế phẩm dưỡng tóc. Tình trạng gầu, tóc sơ rối cũng sẽ được cải thiện khi bạn dùng Ylang Ylang kết hợp với dầu Dừa để ủ tóc một tuần ba lần.

* Giúp xoa dịu cảm xúc tồi tệ và cải thiện tình trạng mất ngủ: cũng như những tinh dầu nhóm hoa khác, Ngọc Lan Tây giúp làm dịu tinh thần, giảm căng thẳng và giúp bạn ngủ say giấc. Oải Hương, Hoa Cam, Cúc La Mã cũng có khả năng này và là những tinh dầu tuyệt vời cho buổi đêm. Còn với một ngày mới bắt đầu, bạn hãy kết hợp Ngọc Lan Tây cùng tinh dầu Hương Thảo, Cam Hương hoặc bất kỳ tinh dầu nhóm Citrus, bộ ba này sẽ giúp bạn cảm thấy phấn chấn và tràn đầy năng lượng.

* Tốt cho người huyết áp cao: tinh dầu Ngọc Lan Tây giúp làm giảm huyết áp. Mát xa mỗi ngày quanh vùng ngực trái với tinh dầu này kết hợp cùng dầu nền để cải thiện tình trạng huyết áp cao. Tất nhiên, nếu bạn là người huyết áp thấp, không nên dùng tinh dầu Ngọc Lan Tây.

* Katinat là kết hợp của tinh dầu Hoa Hồng, Ngọc Lan Tây và Hoa Lài để tạo nên mùi hương đặc biệt. Farm & Forest gợi nhớ đến Sài Gòn xưa khi xông hương phòng với Katinat. Và người Sài Gòn xưa rất thích tắm bằng xà bông nên FF cũng có xà bông Katinat thơm lừng mùi hoa của miền Đông Dương.

tinh dầu hoa thơm quà tặng

http://tinhdauff.com/vn/danh-muc/tinh-dau-blend-10.html