Hiểu Về Tinh Dầu

Tạm biệt trầm cảm với tinh dầu Hoắc Hương

* Nếu bạn đã dần quen thuộc với tinh dầu Oải Hương và yêu thích hương thơm đặc biệt ấy, hãy ghé thăm Farm & Forest và thử thêm mùi hương của Tinh dầu Hoắc Hương. Hoắc Hương là cây cùng họ Pogostemon với Oải Hương, Bạc Hà và Xô Thơm. Cây bụi có hoa màu hồng nhạt này được trồng nhiều ở Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan và Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

* Hoắc Hương có mùi thơm trầm ấm như đất, đem đến cảm giác bình yên khi ngửi hương thơm tinh dầu này. Tinh dầu này giúp điều trị trầm cảm nhờ việc khi tiếp xúc với tinh dầu Hoắc Hương, cơ thể chúng ta sẽ tạo ra serotonin và dopamine, những hoóc môn làm giảm cảm giác tức giận, lo lắng, hoảng loạn.

* Hoắc Hương cũng giúp ngăn quá trình lão hóa làn da, giúp se khít lỗ chân lông, tốt cho da khô, da mụn và da dầu. Tinh dầu này cũng giúp tóc mọc khỏe hơn và giảm các tình trạng gàu, ngứa da đầu. Bạn hoàn toàn có thể cho tinh dầu này vào kem dưỡng da, sữa rửa mặt hoặc dầu gội đầu thường dùng. Hoắc hương cũng giúp làm lành các vết thương, vết sẹo, vết mụn trứng cá.

* Gerachouli là blend tinh dầu kết hợp của Hoắc Hương, Phong Lữ và Tuyết Tùng. Farm & Forest cũng đã có dòng xà bông handmade cùng tên với thành phần chính gồm dầu dừa, dầu cám gạo, dầu oliu, bơ hạt mỡ, sáp ong và tất nhiên không thể thiếu Gerachouli (Geranium, Patchouli và CedarWood).

tinh dầu nguyên chất tại tp hcm

Theo Farm & Forest

Tinh dầu Hoắc Hương
Tinh dầu blend Gerachouli
Tinh dầu Phong Lữ
Tinh dầu Tuyết Tùng