Hiểu Về Tinh Dầu

Loài hoa tinh khiết với mùi hương quyến rũ đặc trưng

 Không chỉ đẹp, thơm, Lài còn là liệu pháp cho tinh thần suốt hàng trăm năm qua của người châu Á. Lài có ảnh hưởng tích cực đến hệ thần kinh, giúp tinh thần tỉnh táo,xua đi chứng trầm cảm, lo lắng, cẳng thẳng và mất ngủ. Khi ta ngửi mùi hương Lài hay tiếp xúc trực tiếp tinh dầu Lài qua da, Lài sẽ tác động lên nhịp tim, nhiệt độc cơ thể, huyết áp và hệ hô hấp của cơ thể.

Tinh dầu hoa Lài là loại tinh dầu có thể sử dụng trực tiếp lên da mà không cần dầu nền pha loãng, chính vì vậy, khi sử dụng sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất, triệt để nhất công dụng của tinh dầu Lài. Nếu không muốn xông tinh dầu và thoa trực tiếp tinh dầu lên da, bạn có thể kết hợp nó với các loại kem dưỡng da sẵn có, dầu massage, các loại kem tẩy tế bào chết hay là xà bông và nến chẳng hạn. Muôn vàn cách sử dụng tinh dầu Lài mà bạn có thể áp dụng tùy với sở thích, à đừng lo, Lài vẫn sẽ hoàn thành nhiệm vụ to lớn là giúp bạn thư giãn triệt để, loại bỏ mọi ưu phiền cuộc sống, khiến cho bạn “tươi mới” cả tâm hồn và thể xác đó nha.

Công việc quá áp lực, một ngày của bạn quá tệ? Xin đừng u buồn, hãy để tinh dầu hoa Lài giúp bạn xóa tan mọi thứ! Tim đập nhanh, bị chuột rút triền miên ư? Đừng lo lắng, tinh dầu hoa Lài sẽ chữa khỏi cho bạn! Chỉ cần 3-5 giọt tinh dầu Lài, cả căn phòng sẽ như một vườn Lài nở rộ, thơm ngát, còn gì hơn là được chìm đắm trong không gian thư giãn ấy phải không nào? Vậy còn ngâm mình trong bồn nước nóng cùng 10 giọt tinh dầu Lài thì sao nhỉ? Ngâm mình trong nước nóng, lỗ chân lông giãn nở, tinh dầu hoa Lài thẩm thấu qua da, tác động trực tiếp vào cơ thể. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của hao Lài đó chính là hương thơm của nó. Đâu cần chi những loại nước hoa mắc tiền, hãy thoa một chút tinh dầu Lài vào cổ tay và vùng cổ sau tai, cơ thể bạn sẽ tỏa ra mùi hương quyến rũ, giúp bạn tự tin hoạt động suốt cả ngày rồi đó!

Hãy để Farm & Forest chia sẻ cùng bạn những điều tuyệt vời từ thiên nhiên!