Tư Vấn Sử Dụng

Bộ ba Chanh * Gừng * Sả

Bộ ba Chanh * Gừng * Sả:

Những cơn mưa bất chợt của Sài Gòn thật dễ làm bạn bị cảm lạnh nếu trong cơ thể đang mệt mỏi. Làm việc và sinh hoạt không điều độ cũng dễ làm sức đề kháng của chúng ta yếu đi.

Ad vẫn thường hay kết hợp các loại tinh dầu với nhau để tạo ra mùi tinh dầu mới dễ mến hơn. Không chỉ vậy, hiểu và lựa chọn loại tinh dầu phù hợp để sử dụng chúng cùng lúc với nhau cũng làm tăng khả năng trị liệu của tinh dầu. Tinh dầu gừng có tác dụng làm ấm cơ thể nếu kết hợp với dầu nền để mát-xa. Cả gừng và sả chanh đều có khả năng giúp máu tuần hoàn tốt hơn, giảm những cơn đau nhức cơ bắp do máu lưu thông không tốt. Sự góp mặt của chanh trong kết hợp này giúp mùi thơm sau cùng nhẹ nhàng, tươi mát hơn do cả gừng và sả chanh đều khá nồng. Và sau cùng, bộ 3 kể trên đều giúp tăng cường khả năng miễn dịch và đẩy lùi cảm giác mệt mỏi, chán nản mà bạn đang gặp phải.

Xông phòng, ngâm tắm hay mát-xa với Chanh * Gừng * Sả đều là những trải nghiệm thú vị đối với người phương Tây vì thảo mộc Á Đông luôn là những điều bí ẩn đầy sức lôi cuốn với họ.

tinh dầu sả chanh lemongrass oil