Hiểu Về Tinh Dầu

Andante, tinh dầu “sống chậm”


Andante có nghĩ là “nhịp chậm”, từ này từng được Tây lông mắt xanh mũi lõ gán cho Đà Lạt vì Đà Lạt từng là vùng nghỉ dưỡng với các kiểu biệt thự lác đác. Mà ở một nơi như thế chẳng ai ham thích “nhịp nhanh” làm gì cho nó căng thẳng đời.

Vì thích sự chậm rãi thư thả của Đà Lạt xưa, Farm Forest mày mò pha nên Andante – blend tinh dầu “sống chậm” dành cho những bạn đang mệt mỏi với sự chen lấn xô bồ của cuộc sống thường nhật hiện đại.

Pha trộn giữa các tinh dầu như đơn sâm, trắc bách diệp, tuyết tùng... Andante có đầy đủ tính “sống chậm” đó với đơn sâm và tuyết tùng là hai loại giảm stress, khiến tinh thần thư thái. Anh tuyết tùng còn là tinh dầu gỗ, loại vốn có mùi hương ấm, thô ráp nên ban đầu tuy Andante có vẻ sảng khoái, “hậu” của blend này lại khá là điềm đạm.

Nếu muốn hưởng thụ nữa, nhỏ Andante vào bồn nước để ngâm tắm, tinh dầu trắc bách diệp còn có tác dụng xoa dịu gân cốt, giảm đau do co thắt, hợp với người bị “vội vàng” dí và đang muốn thở một chút. Tất nhiên xả nước cho đầy bồn để ngâm có hơi lâu nhưng nếu đang muốn sống chậm, thì sống vội để mà làm chi.


Một bộ “sống chậm" đầy hưởng thụ

Do tạo nên blend tinh dầu tốn khá nhiều công sức, Farm Forest còn làm ra nhiều sản phẩm khác với blend Andante này. Như vậy ngoài tinh dầu, mọi người có thể hưởng thụ Andante theo nhiều hình thức khác nhau.

Nào là xà phòng thủ công Andante, chỉ có tinh dầu không có hoá chất gì cả, đã vậy còn có bột than tre hoạt tính, tuy nom “đen đen” chứ rất tốt da và vì có tinh dầu Andante trong đó nên xà phòng này có luôn các lợi ích mà tinh dầu Andante đem lại. Một bánh xà phòng thủ công của Farm Forest dùng được lâu vì bánh cỡ khá to, cầm sướng tay.

Còn chai xịt phòng Andante cũng lợi hại lắm, ngoài tạo hương thơm tự nhiên cho phòng, dùng nó xịt bếp cũng rất thích. Andante khử mùi tốt, đã vậy còn đuổi được kiến và khử trùng. Xịt lên mặt đá bếp, xịt vào ngóc ngách hoặc dưới sàn rồi lấy khăn lau lại là sẽ thấy bếp dễ chịu hẳn ra.

Trước khi dùng xịt phòng roomist, chúng ta nên lắc đều chai rồi hẵng xịt nhé. Sản phẩm này cứ thế dùng thôi, Farm Forest đã pha sẵn để những ai muốn hưởng mùi hương “sống chậm” có thể làm biếng mua về dùng.