Giỏ hàng
0 sản phẩm
Dầu Mù U - Tamanu Oil
Mã sản phẩm: TD 116 0100

Giá: 70,000 VNĐ
100,000 VNĐ -30%Tên:     Dầu Mù U

 

 

 

            Tamanu Oil

 

 

 

            (Calophyllum inophyllum)


 

 

 

Xuất xứ: Việt Nam

 

 

Chưng cất: Quả

(Ép lạnh)


Công dụng: Dầu Mù u chứa 3 nhóm lipid căn bản: lipid trung tính, glycolipid và phospholipid; Một acid béo gọi là calophyllic acid; Một chất kháng sinh mang vòng lactone và một chất kháng viêm không steroid gọi là calophyllolide. Ngoài ra còn có chất kháng viêm coumarine đã tạo nên những hoạt tính bảo vệ sức khỏe. Dầu Mù u có tác dụng trị mụn do đặc tính kháng khuẩn, kháng viêm và giảm đau . Ngoài ra dầu mù u còn đặc biệt hiệu quả trong việc chăm sóc và chữa trị da bị bỏng và sẹo do bỏng để lại .

 

 

 


Cẩn trọng: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp . Đựng trong lọ kín, để xa tầm tay trẻ em . Không sử dụng dầu Hướng dương điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết . Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

 


Pha chế: Dầu nền dùng kết hợp với tinh dầu tinh chất để dùng trực tiếp trên da, giúp tinh dầu thẩm thấu tốt hơn vào cơ thể, nuôi dưỡng và chăm sóc da.


Ứng dụng:  Dầu mù u chuyên dùng để chữa da bỏng và sẹo do bỏng để lại , song đó công dụng chữa trị mụn cũng rất hiệu quả .