Giỏ hàng
0 sản phẩm
Dầu Hạnh Nhân - Sweet Almond Carrier Oil
Mã sản phẩm: M4

Giá: 140,000 VNĐ



Tên: Dầu hạnh nhân - Sweet Almond Oil

         (Prunus amygdalus)

Xuất xứ: Châu Âu

Chưng cất: Hạt. (Ép lạnh)

 

Dầu hạnh nhân được ép lạnh từ hạt hạnh nhân khô, được sản xuất chủ yếu ở Ý, vùng Địa Trung Hải, và Cali của Dầu Hạnh Nhân là một trong những loại dầu nền phổ biến và ưa chuộng trên thế giới, không quá đắt đỏ và mang nhiều dưỡng chất tốt cho da.

 

Hạnh Nhân thường có mặt trong các thức ăn hằng ngày lẫn trong nền công nghiệp mỹ phẩm như sữa tắm, sữa rửa mặt. Vì trong Hạnh Nhân có chứa:

- 61% Vitamin E giá trị dinh dưỡng hằng ngày.

- 6 gram chất béo không bão hòa đơn phân. (chất béo không gây xơ vữa động mạch)

- Dầu hạnh nhân giàu các axit béo oleic và linoleic.

 

Dầu ép từ Hạnh Nhân có mùi thơm rất nhẹ đặc trưng của loại hạt này. Hạnh Nhân dễ dàng được da hấp thụ mà không gây nhờn rít cho da, giữ ẩm cho da và thích hợp với tất cả loại da

 

Công dụng của dầu hạnh nhân sẽ phát huy thêm tới 10% khi kết hợp cùng với mầm ngũ cốc, giúp kéo dài tuổi thọ của dầu. Dầu hạnh nhân có thể dùng như một thành phần chính trong sản xuất xà phòng và phấn thoa.

 

Ứng dụng: Dầu hạnh nhân thường xuyên được dùng làm dầu nền cho các liệu pháp trị liệu bằng mùi hương, mát-xa, làm xà phòng. Là chất dầu giữ ẩm cho da, và thích hợp cho mọi loại da. Giúp làm giảm ngứa rát, bổng giộp, là loại dầu bôi trơn rất tốt bởi vì nó không bị thấm quá nhanh vào da, thích hơp để lan tỏa đều tinh dầu lên làn da bạn, thấm sâu, làm mềm các mô da bên dưới, giảm các cơn đau cơ khó chịu.

 

Cẩn trọng: An toàn dùng bôi lên da, thích hợp với mọi loại da. Bảo quản tốt nhất nếu giữ lạnh, thời gian sử dụng có thể lên tới 1 năm .

 

Pha chế: Dầu nền dùng kết hợp với tinh dầu tinh chất để dùng trực tiếp trên da, giúp tinh dầu thẩm thấu tốt hơn vào cơ thể, nuôi dưỡng và chăm sóc da.


Fanpage tại Facebook của Farm & Forest, nơi chia sẻ kiến thức về tinh dầu mỗi ngày: Farm & Forest Tinh Dầu Nguyên Chất

Dầu hạnh nhân sweet almond oil