Giỏ hàng
0 sản phẩm
Dầu Dừa Ép Lạnh - Coconut Nucifera Oil
Mã sản phẩm: TD 102 0100

Giá: 50,000 VNĐ



Tên:     Dầu dừa ép lạnh - Coconut Oil
            (Cocos nucifera)


Xuất xứ:
  Việt Nam


Chưng cất:
  Hạt, cơm dừa (Ép lạnh)


Công dụng:
Dầu dừa là loại dầu giữ ẩm tốt, tạo lớp bảo vệ và giữ lại độ ẩm trên da. Là loại dầu thích hợp dùng cho những chổ da bỏng rát hay ngứa, và cho làn da nhạy cảm. Dầu dừa thường dùng để tăng bọt cho xà phòng và dầu tắm. Có khả năng làm mềm da cao và khả năng làm dịu mát. Là sản phẩm được lựa chọn trước nhất trong sản xuất mỹ phẩm và xà phòng.


Cẩn trọng:
An toàn cho bôi ngoài da. Thích hợp cho mọi loại da



Pha chế:
Dầu nền dùng kết hợp với tinh dầu tinh chất để dùng trực tiếp trên da, giúp tinh dầu thẩm thấu tốt hơn vào cơ thể, nuôi dưỡng và chăm sóc da.


Ứng dụng: dưỡng tóc hư tổn, ngăn ngừa tóc khô và chẻ ngọn, tạo lọn tóc xoăn bồng bềnh, tẩy trang, kem dưỡng ban đêm, dưỡng móng, tẩy da chết, dưỡng môi.