Giỏ hàng
0 sản phẩm
Dầu Argan - Argan spinosa Oil - 100ml
Mã sản phẩm: TD 113 0100

Giá: 273,000 VNĐ
390,000 VNĐ -30%Tên:     Dầu Argan  -  Argania spinosa Oil

Xuất xứ:
Morocco

Chưng cất: Hạt

Công dụng: Dầu Argan được chiết xuất từ hạt của quả Cây Argan là một loài cây thích nghi tốt với vùng đất  khô cằn và khắc nghiệt ở phí tây nam Ma Rốc. Cây Argan từng bao phủ Bắc Phi và cây dược liệu quý này đang bị đe doạ nghiêm trọng và hiện nay đang được bảo vệ bởi tổ chức trên thế giới. Cây Argan là nguồn dược liệu quý trong việc chữa trị bệnh và dùng để làm đẹp như một loại mỹ phẩm từ thiên nhiên. Chúng có chứa hàm lượng cao các axit béo thiết yếu và phenols có tác dụng chống lại quá trình oxy hóa , nếu được chiết xuất đúng cách dầu argan còn có tác dụng chống oxy hoá còn tốt hơn cả dầu olive. Ngoài ra dầu Argan ngăn ngừa tóc chẻ ngọn, giúp tóc bạn không còn rối , chữa trị và chăm sóc những phần tóc hư tổn, đồng thời, phục hồi độ bóng sáng cùa mái tóc , giúp tăng tốc độ mọc tóc một cách tự nhiên.

 

Cẩn trọng: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp . Đựng trong lọ kín, để xa tầm tay trẻ em . Không sử dụng dầu Hướng dương điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết . Không tiếp tục sử dụng dầu nếu phát hiện có mùi, màu sắc lạ hoặc khi bị dị ứng xảy ra.

Pha chế: Dầu nền dùng kết hợp với tinh dầu tinh chất để dùng trực tiếp trên da, giúp tinh dầu thẩm thấu tốt hơn vào cơ thể, nuôi dưỡng và chăm sóc da.

Ứng dụng:  Chăm sóc da , làm mặt nạ dưỡng da . Dầu argan có thể kết hợp với sữa dưỡng thể để tăng công dụng dưỡng da , dùng chăm sóc cho cả tóc và móng tay ...